การเคหะแห่งชาติ เฟ้นทำเลเด็ดในพื้นที่สมุทรปราการ และตลาดไท จัดโปรโมชันพิเศษช่วยเหลือกลุ่ม “ลูกค้าใหม่” จองด่วนเพียง 1,000 บาท วันนี้ถึง 19 มี.ค.66

การเคหะแห่งชาติเปิดมาตรการให้ความช่วยเหลือกลุ่มเป้าหมายผู้มีรายได้น้อยและกลุ่มเปราะบาง และผู้ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจ ที่ต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตนเอง โดยเจาะกลุ่มไปที่ “ลูกค้าใหม่” ตอกย้ำวิสัยทัศน์ “สร้างบ้าน สร้างสุข เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดี”

​นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ กล่าวว่า การเคหะแห่งชาติจัดโปรโมชันราคาพิเศษสำหรับ “ลูกค้าใหม่” ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย โดยคัดสรรโครงการหลากหลายทำเลเด็ดในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ และตลาดไท (เทพกุญชร 34) ในจังหวัดปทุมธานี ให้ลูกค้าได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของง่ายๆ เพียงวางเงินจอง 1,000 บาท พร้อมทำสัญญาและรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ โดยเปิดให้จองตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 19 มีนาคม 2566

นายทวีพงษ์ วิชัยดิษฐ
ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ


​สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยในจังหวัดสมุทรปราการ มี 7 โครงการ ประกอบด้วย โครงการบ้านเอื้ออาทรบางโฉลง, เทพารักษ์, บางบ่อ กม.29, บางบ่อ 3, บางนา กม.16, วัดศรีวารีน้อย และขจรวิทย์ (บางปู) ผู้สนใจสามารถจองโครงการได้ที่ศูนย์ชุมชนบ้านเอื้ออาทรบางบ่อ กม.29 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 09 1047 1273 เช่นเดียวกับโครงการตลาดไท (เทพกุญชร 34) จังหวัดปทุมธานี ผู้สนใจสามารถจองโครงการได้ที่ โครงการเคหะชุมชนและบริการชุมชนตลาดไท (เทพกุญชร 34) ตั้งแต่เวลา 09.00 – 16.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 09 1047 1256 หรือ Call center 1615

นายทวีพงษ์ กล่าวว่า ลูกค้าใหม่ที่จองบ้านวันนี้จะได้รับโปรโมชัน 2 ต่อ ต่อที่หนึ่ง รับส่วนลดราคาพิเศษ 5-10% และต่อที่สอง รับส่วนลดเพิ่ม 5,000 – 10,000 บาท (สำหรับโครงการที่เหลือ 10 หน่วยสุดท้ายก่อนปิดโครงการ) กรณีลูกค้าต้องการผ่อนชำระกับการเคหะแห่งชาติ จะได้รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ สำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไป ปีแรกรับอัตราดอกเบี้ย 4 % ส่วนกลุ่มเปราะบางและบุตรที่ประสงค์จะซื้อบ้านให้พ่อแม่อยู่อาศัย ปีที่ 1-2 รับอัตราดอกเบี้ย 4% โดยผู้เช่าซื้อจะต้องทำสัญญาภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2566 และกรณีสถาบันการเงินปฏิเสธสินเชื่อ ลูกค้าสามารถยื่นขอสินเชื่อจากโครงการสินเชื่อเพื่อการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับผู้มีรายได้น้อย พร้อมรับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 1.5 % (ตามเงื่อนไขที่กำหนด)

​“การเคหะแห่งชาติมุ่งมั่นช่วยเหลือประชาชนให้ได้มีบ้านเป็นของตนเอง โดยได้จัดโปรโมชันเพื่อบรรเทาผลกระทบทางเศรษฐกิจ เปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้ามาเลือกจับจองโครงการต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดสมุทรปราการ และตลาดไทได้แล้ววันนี้ และหลังจากวันที่ 19 มีนาคมนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สำนักงานเคหะจังหวัดในพื้นที่ รวมทั้งติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์ได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ : การเคหะแห่งชาติ และเฟซบุ๊กแฟนเพจ : NHA Marketing” นายทวีพงษ์ กล่าว

Compare listings

เปรียบเทียบ
Skip to content